Menu
A+ A A-
  • Chuyên mục chính: ROOT

Các bệnh viện áp dụng công nghệ CNTT để giảm chi phí chăm sóc y tế

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Một liên minh của bệnh viện và các nhà lãnh đạo hệ thống y tế từ khắp các quốc gia đang phát triển giải pháp sáng tạo sẽ cho phép công nghệ y tế không dây được triển khai chăm sóc sức khỏe làm chi phí chăm sóc sức khỏe thấp hơn.

Hiện nay, không có tiêu chuẩn nào cho hạ tầng không dây trong các cơ sở y tế, mật độ phủ sóng cũng như băng thông hạn chế. Điều này làm iPad của bác , điện thoại thông minh của bệnh nhân một máy bơm tiêm truyền không dây không thể làm việc cùng lúc  đảm bảo yêu cầu. Hạ tầng hạn chế làm chậm sự tăng trưởng của các giải pháp chi phí thấp tăng chi phí cho các bệnh viện.

Viện  West Wireless Health Institute đã thành lập Hội đồng để giải quyết thách thức quan trọng. Hội đồng công bố tiêu chuẩn viễn thông không dây dành cho y tế. Hội đồng phát triển kiến trúc khung cho phép cơ sở hạ tầng không dây được tích hợp vào bất kỳ bệnh viện hoặc hệ thống chăm sóc sức khỏe, giống như điện, ống nước, sưởi ấm hoặc điều hòa không khí.

Đến nay, kiến trúc này đã được triển khai thành công trong sáu bệnh viện hệ thống chăm sóc y tế thuộc Hội đồng. Bao gồm Bệnh viện Nhi Los Angeles, Bệnh viện El Camino ở Mountain View, Bệnh viện HealthAlliance ở Califonia và Chăm sóc Y tế Memorial, Leominster, MA.

"Chúng tôi muốn nhìn thấy lợi ích chăm sóc sức khỏe từ các tiện ích và thiết bị điện tử" Don Casey, Giám đốc điều hành, Viện West Wireless Health Institute. "Bệnh viện các hệ thống chăm sóc sức khỏe phụ thuộc vào các giải pháp đắt tiền, trong nhiều trường hợp độc quyền và dẫn đến chi phí không cần thiết".

Ngoài kiến trúc khung cho các giải pháp không dây y tế, Hội đồng sẽ tập trung vào bốn khía cạnh bổ sung sức khỏe không dây bao gồm: cải thiện quản lý và lãnh đạo, khả năng tương tác thiết bị y tế và phân tích dữ liệu, chất lượng thiết bị y tế, sở hạ tầng bệnh viện. Viện kết hợp các chuyên gia đầu ngành trong công nghệ thông tin chăm sóc sức khỏe, y sinh, cơ sở hạ tầng, và các chuyên gia lâm sàng đại diện cho một danh mục đầu rộng rãi của các bệnh viện trên toàn quốc mục tiêu để giảm chi phí chăm sóc sức khỏe.