Tin tức

25 phần trăm khách hàng sẵn sàng mua Apple TV

Các trang web đã  đầy thông tin rằng Apple sẽ sớm đưa ra TV. Chúng ta không nói về Apple TV box, mà là một TV thực sự. Nghiên cứu cho ta thấy quyết định của khách hàng với sản phẩm này.

Công ty tiếp thị và nghiên cứu Kae đã làm một cuộc khảo sát gần đây xem người tiêu dùngquan tâm đến truyền hình mang nhãn hiệu Apple. Câu trả lời? Rất quan tâm đến. Trong thực tế, 25% số người được hỏi ở Hoa Kỳ cho biết họ đã sẵn sàng mua ngay. Con số này tăng thêm 5% ở Anh. Đối với những người đã sở hữu ít nhất một thiết bị của Apple, con số này lên đến 38% (42% ở Anh).

Thiết bị sẽ mở rộng thị phần hệ điều hành  iOS, thiết bị hấp dẫn hơn so với sản phẩm hiện nay của Apple (Apple TV), "ông Lee Powney, giám đốc của Kae " sẽ tạo ra hội kiếm tiền mới cho các nhà phát triển và các nhà sản xuất phụ kiện bằng cách đưa những thiết kế của Apple vào hộ gia đình".

Trong khi một số nhà sản xuất phụ kiện mong chờ ngày phát hành như vậy, có rất nhiều nhà sản xuất truyền hình khác sẽ không mong chờ việc này. Kae nói rằng các nhà sản xuất chiếm lĩnh thị trường như Sony, Samsung LG sẽ có khả năng bị ảnh hưởng nếu Apple ra mắt thị trường với một TV cạnh tranh.

Kae nói cuộc khảo sát cho thấy 38% của chủ sở hữu TV Sony ở Anh sẽ mua TV Apple, 36% của các chủ sở hữu TV Samsung cũng muốn mua. Tại Mỹ, các thương hiệu xuất hiện nguy cơ cao nhất LG, với 31% của những người chủ sở hữu sẽ chuyển đổi.

Những tính năng hàng đầu mà người tiêu dùng muốnTV mang nhãn hiệu Apple các tính năng web (73% ở Mỹ), ứng dụng (44%) và đồng bộ hóa với các thiết bị của Apple (41%).