Main menu

Tin tức

Triển lãm HVACR Vietnam 2019

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Thời gian mở cửa triển lãm HVACR 2019: 

Thứ 2, ngày 25 tháng 3 năm 2019: 09:00 - 17:00
Thứ 3, ngày 26 tháng 3 năm 2019: 09:00 - 17:00
Thứ 4, ngày 27 tháng 3 năm 2019: 09:00 - 17:00

Địa điểm:

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đơn vị triển lãm Informa Exhibitions

Điện thoại: +65 6411 7709
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

HVACR Vietnam là triển lãm quốc tế chuyên ngành uy tín về Nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí và hệ thống làm lạnh (HVACR) tại Việt Nam. Đây là nơi lý tưởng để các nhà sản xuất và công ty quốc tế có thể đưa ra sản phẩm mới, tiếp cận với người mua, tìm nhà phân phối cũng như quảng bá thương hiệu và thiết lập mối quan hệ trong thị trường đang triển hiện nay.

Sự kiện tiêu biểu

Gặp gỡ trực tiếp B2B với Người mua

Các đơn vị tham gia triển lãm HVACR Việt Nam sẽ có cơ hội được đặt lịch hẹn gặp trực tiếp với những người mua chất lượng của chúng tôi trong ba ngày triển lãm. Tạo điều kiện mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như có thêm nhiều đối tác mới.

Những buổi tiệc kết nối giao lưu

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu gặp gỡ giữa các nhà trưng bày, người mua cũng như khách VIP. Những sự kiện này cũng giúp cho quý vị được thư giãn và tận hưởng sau ngày làm việc tại triển lãm.

Hội thảo chuyên ngành

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm tại triển lãm, ban tổ chức còn mang đến chuỗi hội thảo chuyên ngành miễn phí trong suốt những người triển lãm.

Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho tất cả nhà trưng bày, người mua, khách tham quan để có thêm kiến thức chuyên ngành cũng như thảo luận về các vấn đề đang được quan tâm trên thị trường, giao lưu với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

Các ngành hàng tham gia triển lãm

 • Lọc khí
 • Phụ kiện, vật liệu cách điện
 • Bộ tiêu âm, xả khí
 • Bộ sấy khí, ống dẫn khí
 • Bộ lọc khí, thổi khí, quạt thông gió
 • Vật tư lắp ráp cho điều hòa, tủ lạnh
 • Quạt ly tâm và quạt hướng trục
 • Tháp giải nhiệt
 • Điều khiển và cảm biến
 • Máy làm lạnh, Máy bay hơi và làm ngưng tụ
 • Vật tư lắp ráp cho điều hòa và tủ lạnh
 • Tủ lạnh thương nghiệp
 • Hệ thống tiết kiệm/tái chế năng lượng
 • Thiết bị bảo vệ môi trường
 • Máy bơm nhiệt
 • Máy tạo ẩm và hút ẩm
 • Dàn lạnh của hệ thống lạnh
 • Sản phẩm xanh HVACR
 • Các bộ phận, linh kiện kho lạnh
 • Bộ phận trao đổi nhiệt bằng tấm và thiết bị sưởi ấm
 • Máy nén khí cho điều hòa, tủ lạnh
 • Chất làm lạnh

 

GlucoMe, Merck thí điểm theo dõi bệnh tiểu đường

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Israel GlucoMe hợp tác ới Merck KGaA của Đức  bắt đầu thí điểm hệ thống theo dõi bệnh tiểu đường Số GlucoMe tại năm bệnh viện Việt Nam, để so sánh với tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân hiện tại.

Bệnh nhân sử dụng máy đo đường huyết không dây GlucoMe để đo lượng đường trong máu ở nhà. Dữ liệu lâm sàng sẽ được đồng bộ hóa thông qua ứng dụng di động  GlucoMe và được phân tích bởi GlucoMe’s Digital Diabetes Clinic, phát ra cảnh báo bởi ứng dụng Control Tower. Ứng dụng cho phép chuyên gia y tế theo dõi bệnh nhân của họ liên tục và can thiệp nhanh chóng khi cần thiết.

Khoảng 5 triệu (5,4%) trong số 92,7 triệu dân của Việt Nam, đã được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Việt Nam có bệnh nhân tiểu đường tăng nhanh nhất   ở Đông Nam Á, tất cả bệnh nhân phải đi xa đến bệnh viện để điều trị và theo dõi. Điều trị từ xa qua di động là nằm trong chiến lược phát triển y tế thông minh của Việt Nam.

TechnipFMC giành được hợp đồng xây dựng nhà máy olefin Tổ hợp hóa dầu Long Sơn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
TechnipFMC giành được hợp đồng xây dựng nhà máy olefin Tổ hợp hóa dầu Long Sơn VT Techlogy

TechnipFMC thông báo đã được Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn ( Long Son Petrochemicals Co., Ltd - LSP) trao hợp đồng cấp phép, thiết kế, mua sắm, xây dựng, vận hành nhà máy sản xuất olefin đầu tiên của Việt Nam tại đảo Long Sơn, Bà Rịa Vũng Tàu.

Sử dụng công nghệ flexible feed cracker, nhà máy olefin có thể sử dụng cả nguyên liệu naphtha và khí dầu mở hóa lỏng LPG để sản xuất olefin với sản lượng 6.1 triệu tấn / năm. Sản phẩm olefin đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao sản phẩm hóa dầu trong nước. Nhà máy cũng được cấp phép công nghệ ethylene độc quyền của Technip.

Trong dự án này TechnipFMC thực hiện  trong liên doanh với SK Engineering & Construction Co., Ltd. của Hàn Quốc.  

Việt Nam - Singapore học tập kinh nghiệm thành phố thông minh

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
Việt Nam - Singapore học tập kinh nghiệm thành phố thông minh VT Techlogy

Ngày 14/8, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, ông Trần Vĩnh Tuyên, đã gặp Chủ tịch Doanh nghiệp Singapore, ông Peter Ong, để trao đổi học hỏi kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh của Singapore. Với tư cách Chủ tịch ASEAN 2018, Singapore đang thúc đẩy phát triển và sáng tạo trong các nước ASEAN, trong đó có dự án "Mạng lưới Thành phố Thông minh ASEAN - ASEAN Smart Cities Network", mà Việt Nam có tham gia. Dự án "Thành phố Thông minh "là phần bổ sung cho dự án "Quy định thương mại điện tử" và "Cơ sở hạ tầng công nghệ cho an ninh mạng". Chính phủ Việt Nam đã quyết định Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng tham gia dự án "Thành phố thông minh ASEAN". Ba thành phố này là một phần của mạng lưới 26 thành phố sẽ tham gia vào "Mạng lưới Thành phố Thông minh ASEAN".

TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng là các thành phố phát triển nhanh nhất của quốc gia. Giống như bất kỳ thành phố đang phát triển nào, các thành phố này sẽ phải đối mặt với các vấn đề của đô thị hóa như ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông và dân số. Các vấn đề này sẽ mất nhiều năm để khắc phục. Tuy nhiên,  với công nghệ,  kinh nghiệm chuyên môn và các khoản tiền mà đầu tư sẽ cho phép sự chuyển đổi liền mạch thành thành phố đẳng cấp thế giới.

Thành phố Hồ Chí Minh đang chuẩn bị xây dựng tích hợp Trung tâm Ứng phó Khẩn cấp. Trung tâm sẽ được trang bị các công nghệ tiên tiến như hệ thống camera giám sát, hệ thống thông tin địa lý (GIS, CAD). Còn tại Đà Nẵng, thành phố chuẩn bị xây dựng Trung tâm Điều khiển Giao thông Thông minh, sử dụng camera giám sát giao thông CCTV và bản đồ số GIS. Hà Nội sẽ có nhiều công nghệ mới nhất. Các dự án bao gồm: Trung tâm Điều hành Thông minh (Intelligent Operations Centre), Giao thông Thông minh và Du lịch thông minh (Intelligent Transportation and Smart Tourism). Trong hệ thống Giao thông Thông minh, lưu lượng giao thông được kiểm soát và quản lý theo các nền tảng Chính phủ Điện tử Tự phục vụ của Singapore. Dự án Du lịch thông minh sẽ cung cấp Cửa hàng dừng chân Đa dịch vụ cho  các đoàn khách du lịch đến Việt Nam. Khách du lịch có thể truy cập tất cả thông tin về thành phố trong quá trình thăm quan.

Samsung Engineering trúng thầu nhà máy PP, PE tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
Samsung Engineering trúng thầu nhà máy PP, PE tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn VT Techlogy

Samsung Engineering thông báo đã ký hợp đồng trị giá 500 triệu đô la với Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn (Long Son Petrochemicals Co., Ltd.  - LSP), công ty con thuộc SCG Chemicals xây dựng nhà máy Polyolefins. Hợp đồng được ký tại trụ sở SCG Chemicals, Thái Lan. Dự án nằm tại đảo Long Sơn, 30 km phía bắc thành phố Vũng Tàu và khoảng 70 km từ thành phố Hồ Chí Minh. Hợp đồng được ký giữa Tổng Giám đốc LSP Thammasak Sethaudom và Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Samsung Engineering Sungan Choi, với sự tham dự của Chủ tịch SCG Chemicals Cholanat Yanaranop, Phó Chủ tịch Somchai Wangwattanapanich.

Samsung Engineering sẽ xây nhà máy sản xuất High-density polyethylene (HDPE) với công suất 450 ngàn tấn / năm và nhà máy sản xuất Polypropylene (PP) với công suất 400 tấn / năm. Cả hai nhà máy này dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022 và là nhà máy đầu tiên của LSP tại Việt Nam. Phạm vi công việc bao gồm lò phản ứng (Reactor),  Máy đùn (Extruder), và máy đóng bao, xây dựng Subsation và Cooling Tower.

Nhà máy HDPE và PP Long Sơn là nhà máy thứ 15 của Samsung Engineering tại Việt Nam. Trước đây, Samsung đã xây dựng một số nhà máy sản xuất hydrocacbon ở Việt Nam như nhà máy sản xuất phân bón, PVC và Gas. Trên thế giới Samsung đã xây dựng 11 nhà máy Polyethylene và 9 nhà máy Polypropylene.

Chuyên mục phụ