Main menu

Tin tức Công ty

JICA giúp Bệnh Viện Bạch Mai công nghệ chuẩn đoán hình ảnh PACS

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
By

JICA sẽ hỗ trợ Bệnh viện Mai tại Hà Nội  hai bệnh viện vệ tinh triển khai Hệ thống Truyền và Lưu trữ Hình Ảnh  (Picture Archiving and Communication System -  PACS) giúp dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ xa.

Sự trợ giúp dựa trên dự án thí điểm về hợp tác y học từ xa sử dụng công nghệ thông tin-truyền thông (ICT), được ký kết giữa Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Bệnh viện Bạch Mai vào ngày 31 tháng 7.

JICA sẽ đào tạo nhân viên y tế bệnh viện vận hành hệ thống cho phép Khoa chuẩn đoán hình ảnh chia sẻ các hình ảnh CT, phim X-QUang và MRI với các khoa khác cũng như với các bệnh viện vệ tinh ngay lập tức.

 

Hải quân Việt Nam mua thiết bị tập luyện của Nga dành cho trường hợp bất thường khẩn cấp

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hải quân Việt Nam đã mua của hãng Saint-Peterburg "Aqua-Servis" thiết bị "Gefest", mô phỏng các tình huống bất thường khẩn cấp trên tàu biển. Tổ hợp thiết bị sẽ được bàn giao trước khi hết năm 2013.

Tổ hợp "Gefest" có khả năng thể hiện các tình huống tai nạn bất thường khẩn cấp tiềm ẩn trên tàu ─ trong các khoang mô phỏng thủy thủ có thể luyện tập và thực hành phương thức đối phó với nước, lửa cháy và khói mạnh.

Cả Bộ Quốc phòng Nga cũng dự định mua thống đào tạo "Gefest". Theo kết quả thử nghiệm tổ hợp đầu tiên sẽ có thể ký kết hợp đồng cung cấp một số hệ thống như vậy.

Năm 2011, tổ hợp "Gefest" đã được cung cấp cho Cơ quan bảo vệ biên giới đường biển của Nga. Thiết bị mô phỏng này được lắp đặt tại Anapa.

C4: TV xã hội sẽ phổ biến

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Cuộc phỏng vấn với Alley Branley, Giám đốc truyền thông và Quan hệ xã hội tại UK broadcaster Channel 4, về nội dung hiệu quả nhất truyền hình xã hội.

Làm thế nào Channel 4 sử dụng mạng xã hội để thu hút người xem?

Channel 4 có trên Facebook, Twitter, YouTube các mạng hội khác để tiếp cận khán giả rộng lớn hơn.

Bình luận chương trình, lựa chọn cuộc trò chuyện trước, sau trong quá trình truyền hình với sự tham gia của người xem vào nội dung chương trình.

ng dụng, người sử dụng mời chào, truy cập đằng sau hậu trường và hồ sơ nhân vật kịch bản cũng được sử dụng để hỗ trợ một số lớn hơn các chương trình đa nền tảng.

Theo kinh nghiệm của bạn, những nội dunghiệu quả nhất và phổ biến để làm thích thú người xem?

Tạo điều kiện người xem  truy cập , tham gia đóng góp chương trình, hoặc nội dung được chia sẻ trong các mạng xã hội.

Dự án Transmedia là gì?

Dự án Transmedia là dự án độc lập, có bổ sung thêm từ một số dự án khác.

Nó không chỉ là xem truyền hình với Twitter trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, còn là kinh nghiệm thế giới thực, các ứng dụng di động, Web và truyền hình, mạng xã hội và thực tế gia tăng.

Làm thế nào bạn nghĩ rằng truyền hình hội sẽ trở thành thông thường?

Có lẽ khi phần lớn người xem và thiết bị TV có kết nối trực tuyến. Người xem sẽ không có khái niệm phân biệt truyền hình xã hội và truyền hình thông thường.

Lợi ích của truyền hình xã hội là đưa thông tin thực tế của sản phẩm, giúp các lựa chọn phù hợp hơn