Tin tức

Công nghệ định vị thúc đẩy người dùng di động tìm kiếm nhà hàng

Người dùng di động tìm kiếm thông tin nhà hàng thuộc về nhóm khách hàng: kén ăn và luôn luôn tìm kiếm các món ăn ngon hàng ngày.

Có nhiều ứng dụng thương mại thực hiện trên các thiết bị di động không phải là khẩn cấp, chẳng hạn như kiểm tra giá và so sánh cửa hàng. Tuy nhiên, tìm kiếm thông tin nhà hàng là ứng dụng rất cấp thiết trên điện thoại di động.

Tháng 6 năm 2012 nghiên cứu từ hãng cung cấp dịch vụ thông tin định vị di động Telmetrics mạng quảng cáo  di động xAd cho thấy rằng việc tìm kiếm vị trí nhà hàng là ứng dụng số 1 trong ứng dụng tìm kiếm người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng tại Mỹ, kèm theo dịch vụ dẫn đường đến vị trí đó.

 

Phần lớn người dùng tìm kiếm trên điện thoại thông minh các thông tin "đồ ăn tôi muốn tìm" (chiếm 78%) và "cửa hàng gần nhất" ( chiếm 65%). Được đánh giá tốt ít quan trọng bằng việc vị trí gần và giá rẻ, theo tiêu chí của người sử dụng được khảo sát.

 

một số khác biệt đáng chú ý giữa người sử dụng điện thoại thông minh tìm kiếm nhà hàng với chủ sở hữu máy tính bảng. Người sử dụng máy tính bảng, những người nhiều khả năng tiến hành "tìm kiếm" từ nhà riêng, ít bị ảnh hưởng hơn 13 phần trăm bởi địa điểm gần đó mặc dù loại thực phẩm vẫn là mối quan tâm số 1 của họ. Thay vào đó, họ tập trung hơn về đánh giá, giá cả và vị trí nhà hàng.